Giới thiệu

Zohear.com là gì?

Được xây dựng từ đầu năm 2019 tại Đà Nẵng, Việt Nam, Zohear là công cụ tin cậy cho việc tìm kiếm việc làm hay tìm kiếm nhân sự một cách đơn giản và hiệu quả. Zohear.com hoàn toàn miễn phí cho người dùng, mọi thông tin tuyển dụng được bên tuyển dụng quản lý...
Chúng tôi hướng đến sự đơn giản và hiệu quả Đối tượng mà chúng tôi hướng đến là những người ít kiến thức về công nghệ thông tin Ngoài ra sự hổ trợ của tìm kiếm qua bản đồ cho phép người tìm việc hay nhà tuyển dụng tập trung vào việc tìm kiếm hiệu quả hơn

Đội ngủ nhân sự

Bắt đầu từ một vài cá nhân tâm huyết với việc kết nối, tạo cơ hội việc làm cho hàng triệu người lao động, đến nay Zohear.com đã có đội ngũ hàng trăm nhân sự đang hỗ trợ nhiệt tình tới từng Nhà tuyển dụng, tới từng ứng viên.
Giúp doanh nghiệp tuyển dụng nhanh chóng, ứng viên sớm tìm được công việc mơ ước chính là mục tiêu hoạt động của chúng tôi.

Thuận tiện cho người dùng

Việc sử dụng thực đơn in ra giấy sẽ tốn công và tiền bạc để cập nhật món ăn mới nhất cũng như thay đổi thông tin món ăn.
Để giải quết vấn đề này chúng tôi cung cấp thực đơn online cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần scan QR code mà địa điểm cung cấp là có thể xem thực đơn. Và có thể đặt món ăn tại quán khi scan QR code của bồi bàn cung cấp!

Tiết kiệm kinh phí

Việc mua thiết bị cho hoặt động của nhà hàng, quán ăn có thể ngốn một số tiền khá lớn của bạn! Nhưng với Zohear thì bạn không cần phải mua bất cứ thiết bị nào. Bạn chỉ cần sử dụng những chiệc điện thoại có sẵn của mình và nhân viên của bạn là đủ!

Mới mẽ

Chúng tôi nghĩ rằng ứng dụng của chúng tôi sẽ thay thế được các ứng dụng quản lý nhà hàng hiện nay. Và thay đổi thói quen dùng menu giấy của mọi người!